Sưu tập đầm cài khuy (shirt dress) cho người béo và phụ nữ sau sinh

BlogsPosted on

Đầm cài khuy (shirt dress) có dáng giống 1 chiếc áo sơ mi dáng ‘dài’, có cổ áo, khuy cúc phía thân trước. Chất liệu phổ biến cho đầm cài khuy thường là chất liệu cotton, lụa, kaki. Đầm cài khuy có thể có phần đai eo, hoặc người mặc có thể tùy chỉnh phần eo bằng chiếc thắt lưng. Đầm cài khuy khiến bạn trở nên năng động và khỏe khoắn hơn. Bản tin Online Fashion tuần này gửi đến một số mẫu sưu tập về Đầm cài khuy giúp chị em tham khảo.

Những mẫu đầm sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của đầm áo, độ xòe của chân váy…vì các sản phẩm đều được ‘customized’ ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

 

Mẫu sưu tập đầm D161 có cổ ‘ve đoa’ bản to, cùng hàng cúc. Phần đai eo giúp bạn trông gọn hơn, phần chân đầm xếp ly đều và có 1 đoạn xếp ly chết khá hiệu quả để giúp ‘là phẳng’ phần bụng dưới của bạn.

Mẫu sưu tập đầm D162 cổ đức chữ V sâu, cúc bọc cùng chất liệu, phần thân trên và chân đầm xếp ly đều, kết hợp với chiếc nơ nhỏ nhắn nơi đai eo tạo điểm nhấn.

Mẫu sưu tập đầm D164 cổ tròn, hàng khuy chạy thẳng từ cổ áo xuống chân váy. Hai nắp túi giả cùng ly chiết và xếp ly to phần chân đầm tạo nét trẻ trung cho bạn.

 

Mẫu sưu tập đầm cài khuy D125 này vẫn sử dụng cổ ve đoa bản to, hai hàng khuy cùng sự cách điệu phần chân đầm trông bạn thật cá tính và khỏe khoắn. Bạn có thể đặt hàng tay lỡ hoặc tay cộc nếu bạn muốn.

Mẫu đầm sưu tập D132 với phần đai rời bản to cũng giúp bạn gọn đi đáng kể. Gấu tay lơ vê cùng cá tạo điểm nhấn khỏe khoắn cho trang phục.

Mẫu sưu tập đầm cài khuy D133 với dáng ôm cũng giúp cho bạn trông thật gọn gàng. Chất liệu jean, denim hoặc kaki đều có thể ứng dụng hiệu quả cho mẫu này.

Mẫu đầm D134 vạt chéo, có đỉa và đai eo bản to, dáng đầm ôm gọn. Sử dụng chất liệu kaki hoặc chất da lộn để tạo hiệu quả đẹp nhất.