Khám phá vì sao áo măng tô color block lại hiệu quả cho người béo

BlogsPosted on

Với độ dày của chất liệu vải dạ, áo măng tô thường giúp người béo gọn gàng hơn, trong các mẫu áo măng tô, sự phối hợp màu sắc của áo măng tô color block còn mang đến hiệu quả vượt trội hơn nữa. Kiểu dáng thiết kế và sự phối màu sắc đã tạo hiệu ứng khiến bạn trở nên gọn gàng và cá tính hơn.

Những mẫu áo măng tô sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng.

Hãy cùng Bản tin Online Fashion khám phá các mẫu áo măng tô color block sau và giải thích vì sao chúng lại có tác dụng với bạn nhé.

Mẫu sưu tập đầm M01 là sự phối hợp của màu nâu và màu đen. Đường bổ ngang dưới chân ngực, thẳng hàng cùng đường bổ phần tay áo, giúp bạn trông cao hơn. Màu nâu nổi hơn màu đen nên khi nhìn vào mẫu M01 này dường như ta chỉ quan tâm tới phần ‘trên’ mà ‘quên’ để ý tới phần dưới (vốn là phần ta cần ‘che giấu’).

Mẫu sưu tập đầm M02 là sự phối hợp của màu đỏ, đen và sữa. Bạn sẽ trông cá tính hơn với mẫu măng tô này đấy.

Mẫu sưu tập áo măng tô M03 tuy đơn giản phối màu nâu và đen. Sử dụng đường bồ và phối màu nâu tại phần cầu ngực và cầu vai và chân áo măng tô, cùng điểm nhấn tại mép túi tạo nên nét cá tính và trẻ trung.

 

 

Khác với các đường bổ ngang, hiệu ứng của các đường bổ dọc tạo ‘đường cong’ cho cơ thể của bạn như với áo măng tô M04 và M05 này cũng là 1 sự lựa chọn sáng suốt. Bạn có thấy mình sẽ gọn hơn không?

Mẫu áo măng tô M06 mang 1 phong cách trẻ trung, sự phối màu giữa màu đen và tông màu ghi xám sáng, viền cổ áo ghi trên nền lá cổ đen cũng giúp tạo điểm nhấn tinh tế. Stylist như cô mẫu trong hình này cũng là 1 sự lựa chọn đáng để thử nhỉ?

Mẫu áo măng tô M12 color block giữa vải nâu (da bò) với tay áo và dây đai màu đen, chất liệu vải da. Tuy nhiên, để đặt hàng, vẫn có thể sử dụng chất liệu vải mới của Online Fashion, vẫn tạo được hiệu quả tương tự. Sử dụng đai áo trông bạn có ‘dáng eo’ hơn đấy

Áo măng tô M13 trông thật trẻ trung với cổ peterpan, sự kết hợp đen trắng giúp bạn trông thật là nổi bật. Tay áo hơi phồng, mép túi và nẹp áo màu trắng cũng giúp tạo điểm nhấn nhẹ nhàng.

Mẫu áo măng tô M14 color block giữa màu be hồng và màu đen, cổ ve liền, cầu vai có cá đính cúc làm điểm nhấn trang trí, cổ tay áo có cá giúp áo bạn trông thật khỏe khoắn.