Sưu tập các mẫu đầm lộng lẫy dự tiệc cho người béo và phụ nữ sau sinh P1

BlogsPosted on

Ngắm nhìn những sao trong giới showbiz diện những bộ đầm lỗng lẫy dự tiệc, bạn có tự hỏi Có khi nào mình nên ‘sắm’ 1 bộ đầm như thế? Và mình mặc liệu có ổn không? Những chiếc đầm lỗng lẫy dự tiệc có dành cho những người béo như mình không?

Một lần nữa, câu trả lời nằm ở KIỂU DÁNG VÀ ĐIỂM NHẤN cho chiếc đầm dự tiệc như thế nào sẽ phù hợp với bạn. Bạn hoàn toàn có thể xuất hiện lộng lẫy, bất kể chiều cao, cân nặng của mình ra sao. Miễn là bạn chú ý tới đặc điểm hình thể của mình, cần nhấn chỗ nào, và cần ‘che’ chỗ nào. Tuần này, Bản tin Online Fashion gửi đến một số mẫu sưu tập đầm dạ tiệc cho người béo và phụ nữ sau sinh.

Những mẫu đầm dạ tiệc sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của tay áo, độ phồng…vì các sản phẩm đều được ‘customized’ ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

 

Mẫu đầm D170 với bố cục lệch, đính đá 1 bên và xếp ly tạo khối tạo điểm nhấn nổi bật phần cổ áo giúp bừng sáng gương mặt bạn trong buổi tiệc. Dáng đầm suông 2 lớp thân trước cùng sự hỗ trợ của các ly xếp giúp bạn che được vòng 2 lớn. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn bằng dây lưng bản nhỏ sẽ khiến bạn thanh lịchvà quyến rũ.

 

Khác 1 chút so với D170, mẫu đầm D171 cũng dáng suông, ly xếp nơi cổ áo và bố cục lệch với chi tiết đính hạt. Đầm D171 không có lớp vạt chéo phủ như mẫu đầm D170

Mẫu đầm D172 dáng suông, sử dụng ly xếp hộp cân xứng, cùng chi tiết đính đá nơi cổ đầm. Tay đầm ráp lăng. Bạn có thể sử dụng thêm dây lưng để tạo đường cong cho cơ thể.

Mẫu đầm D173 dáng hơi A, phần cổ đầm được cắt cúp độc đáo tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn. Phần đai eo bản to có thể kết hợp 1 dây lưng đẹp hoặc yêu cầu đính đá trang trí. Bạn cũng có thể đặt hàng làm tay lỡ ¾ nếu muốn che phần bắp tay to.

<a href=”http://youtube.com” target=”_blank” onclick=”window.open(‘http://www.google.com’,’newwin’);”>click me</a>

Leave a Reply

Your Địa chỉ Email will not be published. Required fields are marked *