Xu hướng thời trang “hot” mùa hè

BlogsPosted on

1. Sắc màu neon rực rỡ

Tạm nói lời chia tay với xu hướng màu sắc rực rỡ của color block, năm nay những gam màu neon như hồng chóe, vàng chanh, xanh dạ quang lại trở thành một trong những xu hướng được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất. Với những màu sắc vô cùng nổi bật và thời thượng này, bạn có thể thả sức mix đồ với những gam màu trầm hơn hay chỉ đơn giản là điểm thêm sắc màu neon trên bộ đồ trung tính bằng một đôi giày hay chiếc túi, bạn đã trở nên vô cùng sành điệu.

 

 

2. Họa tiết in hoa

Những thiết kế trên chất liệu vải in hoa to bản đầy nữ đính và cổ điển tuy không còn mới mẻ nhưng nó vẫn là xu hướng được yêu thích. Mang đậm tính hoài cổ của xu hướng thời trang thập niên 60, những chiếc đầm in hoa dài quá gối hay áo sơ mi in hoa to bản sẽ đưa bạn trở về thời của những thiếu nữ yểu điệu và lãng mạn trong cuộc dạo chơi đầy màu sắc.

 

 

3. Họa tiết bộ tộc

Cảm hứng thời trang khởi nguồn từ miền đất châu Phi hoang dại và cuồng nhiệt luôn là một lãnh địa mới mẻ và đầy hấp dẫn để các nhà thiết kế thử thách tài năng sáng tạo của mình. Vì thế, xu hướng năm nay, họa tiết bộ tộc như ngựa vằn hay safari đang trở thành xu hướng được các cô nàng ưa thích sự phá cách và mạnh mẽ, cá tính ưa chuộng.

 

 

Sưu tầm