Xanh coban và hồng cực hợp cực yêu

Thứ năm, 05/05/2011 - 10:56

Xanh coban và hồng cực hợp cực yêu

Đó là sự phối hợp giữa một gam màu lạnh và một gam màu nóng tạo nên sự hài hòa và nổi bật. Sắc độ của xanh coban và hồng cánh sen khiến cho trang phục trở nên nổi bật, sống động, có cảm giác như không màu nào nhường màu nào. Và sắc độ này khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến những tấm lụa đào đến từ những phiên chợ Tết xưa. Có lẽ vì vậy, nên chọn những chất liệu cho xanh coban và hồng cánh sen như lụa, lụa cotton lụa, voan, chifon... - rất nữ tính, rất lễ hội, và trong những thiết kế mới,cũng rất trẻ trung. Nếu quyết định “chơi màu” hãy lựa chọn những gam màu “chất” vào bạn nhé. 

 
 

Còn nếu bạn hơi ngại rằng mình quá nổi bật, thì hãy chọn gam hồng nhạt hơn đi với xanh coban, vẫn rất xinh và điệu đà. Hoặc một điểm nhấn như chiếc nơ xinh xinh màu xanh đi với váy hồng, hay chân váy hoa điểm hồng đi với áo xanh...

 


 

Thử xem, bạn sẽ thích ngay mà.

Theo Mực tím online

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5

Bình luận ()

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP