Trang sức từ gố cá tính

Thứ sáu, 22/07/2011 - 11:56

Trang sức từ gố cá tính

Trang sức từ gỗ mang cho bạn phong cách bohemian hoang dã và là ý tưởng hoàn hảo cho mùa hè. Chúng cũng giúp bạn có một phong cách quyến rũ, thoải mái và mát mẻ và làm nổi bật trang phục mùa hè vốn đơn giản, tránh rườm rà của bạn.


Trang sức từ gỗ cũng rất phong phú, từ vòng tay, vòng cổ cho tới khuyên tai và nhẫn


Trang sức từ gỗ giúp bạn nổi bật và cá tính

dù đang khoác những chiếc áo trơn mát mẻ của mùa hè 

Những chiếc khuyên gỗ phong phú về kiểu dáng nhất định sẽ khiến bạn hài lòng

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5

Bình luận ()

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP