Thư gửi từ Ms Thoa độc giả may mắn tuần 21 tháng 11

Thứ ba, 27/11/2012 - 12:10

Thư gửi từ Ms Thoa độc giả may mắn tuần 21 tháng 11

Tuần vừa rồi, Online Fashion đã nhận được phản hồi của bạn Thoa, người may mắn được bốc thăm trúng thưởng để chọn phần quà tặng là áo chống nắng mobiSUN. Rất tình cờ là Ms. Thoa ở Đường Trường Chinh, cùng thuộc địa bàn Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Còn bạn thì sao? Hãy tham gia tích cực để là người may mắn tuần sau nhé.

---------------------------------

Chào Online Fashion

Mình 34 tuổi đã có gia đình và sinh con, sau khi sinh với vóc dánh của mình cảm thấy rất khó chọn quần áo phù hợp. Cám ơn Online Fashion Tư vấn đã tư vấn giúp mình chọn quần áo. Mình đã xem và mua hàng o Showroom và thấy rất hợp với mình. Minh sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình. 
Mình rất vui vì đã được bốc thăm ngẫu nhiên là người may mắn được tặng áo chống nắng mobiSUN.
Thanks and best regards


Kim Thoa ( Mrs )
=======================================
 NAMLONG TOUR
 Add: 33 Hang Mam -  Hoan Kiem -  Ha Noi - Viet Nam
 Tel: 0084.4.39263484                Fax: 0084.4.39260570
 Email: thoa_namlongtravel@yahoo.com   Website:vietnamtour-online.com

Hp: 0912277428

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP