Tặng 10% khi là thành viên Online Fashion tháng 10

Thứ ba, 02/10/2012 - 11:29

Tặng 10% khi là thành viên Online Fashion tháng 10

 

Từ ngày 01/10-30/10/2012, các thành viên đăng ký vào hệ thống của www.onlinefashion.vn để trở thành thành viên sẽ được tặng 10% chiết khấu cho các đơn hàng mua sắm tại Online Fashion và mỗi tuần được tặng 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng những phần quà thú vị của chúng tôi.

Là thành viên của Online Fashion, bạn sẽ được ưu tiên hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt định kỳ và theo sự kiện. Để đăng ký trở thành thành viên, hãy đăng ký thành viên tại đây.

 

dang ky thanh vien Online Fashion

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Bản tin Online fashion, cập nhật các mẫu mới hàng tuần và các bài tư vấn thời trang chỉ có tại Online fashion bằng cách đăng ký nhận bản tin tại đây (bạn chỉ cần điền địa chỉ email và mã xác nhận).

feedburner

Chúng tôi cam kết giữ bảo mật thông tin mà bạn đã đăng ký.

Chân thành cảm ơn

Giang Đoàn (giangdoan@onlinefashion.vn)

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP