Tập cho vùng đùi và bắp chân

Thứ bảy, 22/12/2012 - 12:26

Tập cho vùng đùi và bắp chân

 

Tập cho vùng đùi và bắp chân

Em năm nay 16 tuổi, cao 1m62 và nặng 56kg, em nặng xương. Bụng em không to nhưng vùng đùi rất nhiều mỡ, bắp chân to. Em đang đi bộ bằng máy và đạp xe đạp bằng máy để giảm phẩn đùi, em tập như vậy có làm chân và đùi em to ra không? Xin tư vấn cho em cách tập luyện và giảm cân !!(Lê Khánh Nhi)

Trả lời

 

Chào em !

Theo như em nói thì vùng đùi và bắp chân của em hơi to. Đi bộ và đạp xe trên máy cũng là một trong những bài tập rất tốt để cải thiện tình trạng này. Với mỗi giờ tập luyện liên tục em có thể tiêu hao cho cơ thể khoảng 600kcal. Nhưng em cũng nên lưu ý là cung cấp đủ nước cho cơ thể trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra, em có thể tập một số động tác cơ bản dành riêng cho vùng đùi và bắp chân với một quả bóng chuyên dụng. Không khó để em mua được loại bóng này. Chi tiết về các bài tập em có thể xem trong mục tập luyện của website.

Em đang trong độ tuổi dậy thì và phát triển nhanh về chiều cao, vì thế một chế độ dinh dưỡng với đầy đủ dưỡng chất hợp lý rất cần thiết.

Chúc em luôn vui và sớm có một thân hình như ý.

Bác dĩ dinh dưỡng

 

 

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP