Sưu tập các mẫu đầm lộng lẫy dự tiệc cho người béo và phụ nữ sau sinh (tập 2)

Ngắm nhìn những sao trong giới showbiz diện những bộ đầm lỗng lẫy dự tiệc, bạn có tự hỏi Có khi nào mình nên ‘sắm’ 1 bộ đầm như thế? Và mình mặc liệu có ổn không? Những chiếc đầm lỗng lẫy dự tiệc có dành cho những người béo như mình không?

Một lần nữa, câu trả lời nằm ở KIỂU DÁNG VÀ ĐIỂM NHẤN cho chiếc đầm dự tiệc như thế nào sẽ phù hợp với bạn. Bạn hoàn toàn có thể xuất hiện lộng lẫy, bất kể chiều cao, cân nặng của mình ra sao. Miễn là bạn chú ý tới đặc điểm hình thể của mình, cần nhấn chỗ nào, và cần ‘che’ chỗ nào. Tuần này, Bản tin Online Fashion gửi đến một số mẫu sưu tập đầm dạ tiệc cho người béo và phụ nữ sau sinh.

Những mẫu đầm dạ tiệc sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của tay áo, độ phồng…vì các sản phẩm đều được ‘customized’ ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

, mời bạn tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

 

Mẫu đầm D180 với bố cục lệch, cổ tròn, đầm 2 lớp, vạt chân váy được xếp rủ tự nhiên, lớp váy trong định vị tạo form trong khi lớp ngoài với những đường sóng xếp tự nhiên giúp che được vòng bụng dưới và tạo đường cong cho cơ thể của bạn

Chất liệu sử dụng cho mẫu đầm D181 này cứng và có độ dầy vừa phải, phần ly xếp tại eo bản rộng cùng ly xếp phần chân váy tạo độ phồng che được phần bụng dưới của bạn khá hiệu quả. Bổ sung thêm các điểm nhấn đính đá nơi cổ áo. Chiếc đầm này sẽ giúp bạn trông thật thanh lịch tại buổi tiệc.

Mẫu đầm D182 dáng ôm, điểm nhấn đặc biệt tạo bởi bông hoa nơi cổ áo. Dù bạn có béo, nhưng vẫn có tỷ lệ của dáng ‘đồng hồ cát’ thì bạn vẫn diện được đầm này. Hãy sử dụng thêm một chiếc quần gen bụng tạo form. Người đối diện sẽ nhìn vào điểm nhấn phần cổ và gương mặt bạn mà quên đi chỗ bạn muốn che giấu đấy.

Mẫu đầm D183 dáng hơi A, phần cổ đầm được cắt cúp độc đáo tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn. Bạn sẽ trông thật quyến rũ. Bạn có thể kết hợp thêm 1 dây lưng bản nhỏ phần eo. Bạn cũng có thể đặt hàng làm tay lỡ ¾ nếu muốn che phần bắp tay to.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *