Sưu tập áo sơ mi vạt chéo (wrap tops) cho người béo và phụ nữ sau sinh (tập 1)

Áo sơ mi vạt chéo (wrap tops) còn có thể được gọi ‘áo quấn’, giống với cách gọi váy quấn (wrap dress). Đặc điểm của áo sơ mi vạt chéo dễ nhận thấy là một tà vát chéo sang phần eo hoặc hông của bên kia, tạo nên 2 lớp phần eo và bụng. Kiểu thiết kế này giúp ôm gọn được vòng 1 khiến bạn trở nên gọn gàng và nữ tính hơn, tôn được đường cong nếu bạn có phần eo dưới chân ngực gọn gàng (so với vòng 1) và che được vòng bụng. Mẫu này rất được các nàng béo và sau sinh ưa chuộng.

Bản tin Online Fashion tuần này gửi đến một số mẫu sưu tập về Áo sơ mi vạt chéo giúp chị em tham khảo.

Những mẫu áo sơ mi sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của tay áo, độ phồng…vì các sản phẩm đều được ‘customized’ ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

 

Mẫu áo sơ mi SM132 sử dụng chất liệu chiffon mềm mại, giúp bạn nữ tính và quyến rũ hơn, các ly xếp tự nhiên của vạt chéo khéo léo che được vòng 2 quá khổ của bạn.

Mẫu áo sơ mi SM113 này sử dụng chất liệu vải thun cho lớp trong, cùng chất liệu voan/ hoặc chiffon rủ mềm mại cho lớp ngoài rất hữu hiệu cho người béo. Phần lớp trong ôm sát cơ thể còn phần lớp ngoài giúp bạn che được vòng 2 hiệu quả.

Mẫu áo sơ mi SM122 vạt chéo với các ly xếp đều phần cầu ngực, và ly xếp đều từ phần đai eo, những ly xếp này được ‘là chết’ phẳng vừa tạo điểm nhấn, vừa che bụng rất hiệu quả. Mầu này hữu hiệu đối với những chị em có vòng 1 lớn. Nếu bạn không thích phần bông hoa rườm ra, có thể thay thế bằng thắt nơ nhỏ nhắn.

Hãy liên hệ với 04-62875309, hoặc 0983 999 886 nếu bạn muốn đặt may mẫu sưu tập này nhé.

 

Mẫu áo sơ mi SM117 vạt chéo, có cổ bèo bản to nhưng ‘sóng’ nhẹ tự nhiên, kết hợp phần dây đai tạo đường ‘eo’ thắt nơ làm điểm nhấn. Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu có tay cộc hoặc tay lỡ.

 

Áo sơ mi SM123 vạt chéo và bo gấu này sẽ giúp bạn che được vòng 2 hữu hiệu.

Bạn có thể ngắm thêm mẫu sưu tập SM114, phần đai áo liền này giúp định vị điểm eo của bạn theo ý muốn. Có thể sử dụng chất liệu vải lụa hoặc vải chiffon đều hiệu quả.

Trong các mẫu trên, bạn thấy ưng mẫu nào, hãy liên hệ đặt hàng để Online Fashion sản xuất cho bạn nhé. Các bạn có thể chọn màu sắc khác phù hợp với sở thích và màu da của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *