Sắp khai trương cửa hàng thời trang SHE 48 Lương Thế Vinh

Thứ tư, 17/10/2012 - 12:46

Sắp khai trương cửa hàng thời trang SHE 48 Lương Thế Vinh

Sau một thời gian gây dựng được uy tín trên thị trường thời trang online, khách hàng của Online Fashion ngày càng có độ phủ rộng hơn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của chị em phụ nữ sau sinh, chúng tôi sắp khai trương Cửa hàng showroom Thời trang SHE, thời trang công sở cho phụ nữ sau sinh tại 48 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội (cách mặt đường Nguyễn Trãi khoảng 150m).

cua hang 48 luong the vinh-thoi trang She

Showroom Thời trang SHE, 48 Lương Thế Vinh nằm bên cạnh tiệm Tóc Thượng nổi tiếng khu Thanh Xuân

Thời trang SHE sẽ khai trương vào ngày 20/10/2012, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Các thông tin về các chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật liên tục.

Hãy đón xem

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP