Sưu tập áo dáng suông cho nàng béo sau sinh (tập 1)

Thứ tư, 26/12/2012 - 05:39

Sưu tập áo dáng suông cho nàng béo sau sinh (tập 1)

 

Bên cạnh giải pháp của dáng áo bo gấu, thì áo dáng suông cũng là lựa chọn hữu hiệu cho nàng trái lê, trái táo. Với dáng áo suông, bạn có thể linh hoạt để ‘suông’ hoặc ‘sơ vin’ nếu có tỷ lệ tốt giữa vòng 2 và vòng 3.

Những mẫu áo sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Bản tin Online Fashion tuần này gửi đến một số mẫu sưu tập về áo dáng suông, giúp chị em tham khảo.

Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của tay áo, độ phồng của tay áo...vì các sản phẩm đều được 'customized' ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

Đặc điểm chung của áo dáng suông là phần thân rộng, cử động thoải mái và chị em có thể sử dụng kèm với phụ kiện dây lưng da hoặc dây lưng chung. Với lợi thế vòng 1 lớn, áo dáng suông sẽ giúp thân trước suông rủ một cách tự nhiên từ trên xuống, che đi vòng 2 lớn một cách hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

anh suu tap SM101 21  anh suu tap SM101 1

Mẫu sưu tập SM101 sử dụng chất liệu thun cotton, mềm rủ, phần thân trên ôm vừa vòng 1 sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn, phần thân dưới suông nhẹ từ chân ngực, giúp bạn che được vòng bụng một cách tự nhiên và hiệu quả. Phần thân dưới được cắt thiên vải ở mức độ vừa phải giúp tạo những sóng rủ tự nhiên mà không cần xếp ly.

anh suu tap SM110 2 anh suu tap SM110 1

Mẫu sưu tập SM110 thật giản dị với tông màu nude pha viền cổ đen. Nhẹ nhàng mà tinh tế, mẫu SM110 này phù hợp với những nàng ưa sự giản dị và dịu dàng.

anh suu tap SM111 2 anh suu tap SM111 1

Mẫu sưu tập SM111 này có thể sử dụng chất liệu thun cotton, hoặc chiffon đều hiệu quả.

anh suu tap SM112 1

Mẫu sưu tập SM112 phù hợp với chất liệu lụa hoặc chiffon, điểm nhấn nơi cổ áo với dây nơ 2 lớp vải rất đẹp. Áo dáng suông này có thể để suông hoặc sơ vin rất hiệu quả.

Hãy liên hệ với 04-62875309, hoặc 0983 999 886 nếu bạn muốn đặt may mẫu sưu tập này nhé.

anh suu tap SM109 2 anh suu tap SM109 1

Mẫu sưu tập SM109 giản đơn với cổ tim, tay cộc có cá tạo điểm nhấn nhẹ nhàng. Chất liệu sử dụng có thể là chiffon hoặc lụa

DÁNG ÁO SƠ MI SUÔNG KHI SƠ VIN

anh suu tap SM108 2 anh suu tap SM104 1

Mẫu sưu tập SM104 là dáng áo suông cổ đổ nhẹ tay chờm. Có thể kết hợp sơ vin với chân váy hoặc quần sẽ là giải pháp hiệu quả cho nàng trái táo, trái lê.

anh suu tap SM106 3 anh suu tap SM106 2

Mẫu sưu tập SM106, cổ áo được thiết kế đặc biệt là điểm nhấn rất sáng tôn lên khuôn mặt bạn. Chất liệu sử dụng là lụa.

anh suu tap SM102 1

Mẫu sưu tập SM102 là áo dáng suông có 2 lớp sử udngj chất liệu nhẹ mỏng tạo độ 'bay' cho áo, chất liệu này có thể là voan hoặc habutai. Chi tiết dún lệch 1 bên là điểm nhấn vừa cá tính mà nhẹ nhàng. Với 2 lớp áo, giúp che giấu vòng 2 béo bụng rất tốt.

Trong các mẫu trên, bạn thấy ưng mẫu nào, hãy liên hệ đặt hàng để Online Fashion sản xuất cho bạn nhé. Các bạn có thể chọn màu sắc khác phù hợp với sở thích và màu da của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Thêm thông tin, liên hệ

Công ty TNHH Online Fashion

Showroom: 48 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-62875306/ 04-62875309

Ms. Giang. M: 0983 999 886 E: giangdoan@onlinefashion.vn

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP