Phải làm sao khi con bạn nói 'Con ghét mẹ'?

Thứ hai, 14/01/2013 - 01:59

Phải làm sao khi con bạn nói 'Con ghét mẹ'?

Tôi biết cảm xúc nên được công nhận, nhưng tôi thấy khó biết cách phản hồi như thế nào khi nghe ‘Mẹ kỳ cục’ hoặc ‘con ghét mẹ’ từ chính miệng con mình?

Tư vấn của Tiên sỹ Adele Faber & Elaine Mazlish

Nếu câu ‘con ghét mẹ’ làm bạn bực tức, có lẽ bạn muốn cho co bạn biết rằng ‘Mẹ không thích nghe con nói như thế. Nếu con giận dữ về cái gì thì hãy nói cho mẹ biết bằng cách khác. Như vậy mẹ có thể sẽ giúp được con’.

Nguồn: Tiến sỹ Adele Faber & Elaine Mazlish, 'Nói sao cho trẻ chịu nghe & nghe sao cho trẻ chịu nói', NXB Tri thức, 2010

Xem thêm: - Đồ big size nữ

                 - Quần áo free size

                 - Thoi trang cho nguoi thap beo

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP