Phương pháp giảm cân chung

Thứ bảy, 22/12/2012 - 12:29

Phương pháp giảm cân chung

 


Phương pháp giảm cân chung

Em cao 1m57, nặng 52,5 kg. Xin Tư vấn giảm cân tư vấn cho em phương pháp để em giảm còn 48 kg? (...lov3_candy@com)

Trả lời

 

Chào bạn, theo BMI thì cân nặng của bạn là 21,3 chưa phải là thừa cân so với mức BMI chuẩn.

Tuy nhiên, để có cân nặng và thân hình như mong muốn thì bạn nên kết hợp nhịp nhàng giữa chế độ luyện tập thể dục thể thao và dinh dưỡng hợp lí.

Do chưa cung cấp đủ thông tin về tuổi, chế độ làm việc, chế độ luyện tập nên tuvangiamcan chưa thể đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. 

Quy tắc chính của một thực đơn giảm cân

  • Giảm năng lượng ăn vào và cải thiện chế độ ăn
  • Chọn chế độ ăn uống hợp lí, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu cho các hoạt động hàng ngày của cơ thể.
  • Hạn chế tối đa các thức ăn ngọt, hoa quả nhiều đường, đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh, các món ăn chiên rán…
  • Ăn sáng đầy đủ, nhưng không ăn bữa muộn quá 19h.
  • Chia nhỏ chế độ ăn thành nhiều bữa trong ngày để hạn chế năng lượng dư thừa gây tích mỡ.

Chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lí

Tốt nhất bạn nên thực hiện một số bài tập thể thao đơn giản nhưng có thể giảm cân hiệu quả: đi bộ, chạy, aerobic… để làm tiêu hao nặng lượng dư thừ. Bạn có thể tham khảo các bài tập ở thư mục luyện tập trên website tuvangiamcan.vn để chọn cho mình bài tập phù hợp.

Bác sỹ dinh dưỡng

Theo www.tuvangiamcan.vn

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP