Trang 1 / 6: 1 3 4 5 6 + Hiển thị: 20 100
Trang 1 / 6: 1 3 4 5 6 + Hiển thị: 20 100

Giới thiệu ÁO CHỐNG NẮNG

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Cam kết cotton 100%

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vào từ ‘CAM KẾT cotton 100%’, bởi vì, chỉ có chất liệu cotton 100% thực sự mới mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu, mát dịu khi khoác lên người áo chống nắng mobiSUN. Và chúng tôi đã kiểm chứng điều đó thay cho khách hàng kể từ khâu đầu tiên là nhập từng lô vải. Chất liệu đầu vào của mobiSUN luôn được kiểm tra cẩn thận. Tôn chỉ của chúng tôi, luôn luôn cam kết và đảm bảo 100% cotton, bất kể điều đó khiến chúng tôi khó khăn hơn khi phải nhập vải với giá đắt hơn so với loại vải pha (polyester) 

Tại sao cotton 100% dầy mà mát được?

Có một thực tế mà không phải khách hàng nào cũng hiểu giống nhau rằng: chất liệu cotton 100% càng dầy thì khả năng chống nắng càng tốt. Nhiều người khách hàng đến với chúng tôi, và thoạt nhìn vào chất liệu, đã kêu lên ‘dầy thế, nóng thế’. Sau một hồi giải thích thì họ đã hiểu ra. Cảm giác ‘nóng bức hay mát dịu’ là do hàm lượng cotton trong chất vải quyết định. Nếu là vải cotton 100%, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, và càng dầy thì càng chống nắng tốt hơn.

Điều duy nhất mà khách hàng chưa hài lòng về mobiSUN…

‘ĐẮT’. Đó là phản ứng chúng tôi thường nghe kể lại qua các đại lý của mình. Còn những khách hàng mua trực tuyến và khách hàng mua qua người quen giới thiệu thì không chê đắt vì họ dùng và hiểu sản phẩm mobiSUN.

Ao-chong-nang-cho-Gia-dinh-mobiSUN1

Áo chống nắng cho gia đình, đủ các size cho nam, nữ, bé trai, bé gái

Nghĩ đến áo chống nắng là nghĩ đến mobiSUN’.

Đó chính là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về chống nắng cho bạn và gia đình bạn, với đầy đủ độ tuổi, chiều cao, cân nặng.

Có lẽ, tôi sẽ không quên trường hợp một khách hàng gọi điện thoại tới sau khi đã mua 3 sản phẩm cho mình và người thân, lần này, chị ấy (ở Sài Gòn) muốn đặt 1 áo chống nắng cho người bạn gái thân nhất nặng 92kg. Thường các size áo chống nắng sẽ dao động từ 45-70kg. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ may riêng đơn chiếc với sự hình dung thấu đáo về dáng người và các size số của người khách hàng đặc biệt này

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP