Nhanh tay đăng ký nhận quà tuần 28-11

Thứ năm, 22/11/2012 - 10:52

Nhanh tay đăng ký nhận quà tuần 28-11

 

Tuần 14/11-21/11/2012, hệ thống của Online Fashion đã chọn ra được chủ nhân của địa chỉ email thoa_namlongtravel@yahoo.com được bốc thăm ngẫu nhiên là người may mắn được tặng áo chống nắng mobiSUN. Quà tặng này có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm công bố. Chủ nhân sẽ chủ động liên hệ với Cty Online Fashion để được nhận quà tặng.

Tuần 07/11-13/11/2012, người may mắn là chủ nhân email thubeo_223@yahoo.com 

Tuần tiếp theo, sẽ là bạn?

Chỉ đơn giản bằng việc để lại địa chỉ email của bạn tại hệ thống của chúng tôi, hệ thống sẽ tổng hợp những email và chạy 'bốc thăm may mắn' vào 9h00 sáng thứ 4 hàng tuần để lựa chọn ra người may mắn. Quà tặng là áo chống nắng mobiSUN trị giá 250K.

Hãy tham gia Bốc thăm trúng thưởng bằng cách để lại địa chỉ email của BẠN qua 2 bước thực hiện đơn giản sau

Nếu bạn vẫn chưa đăng ký được, hãy  Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Ngoài ra, là thành viên của trang web www.onlinefashion, bạn có những quyền lợi sau

 
anh cam nang cho co nang trai tao

Trang bìa

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn tại www.onlinefashion.vn

Thêm thông tin, liên hệ

Ms. Giang 0983 999 886 giangdoan@onlinefashion.vn

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP