Nếu việc bày tỏ cho con tôi biết tôi hiểu con là quan trọng thì, có gì sai không khi tôi nói ‘Mẹ hiểu con cảm thấy thế nào?’

Thứ ba, 08/01/2013 - 02:41

Nếu việc bày tỏ cho con tôi biết tôi hiểu con là quan trọng thì, có gì sai không khi tôi nói ‘Mẹ hiểu con cảm thấy thế nào?’

 

Tư vấn của Tiên sỹ Adele Faber & Elaine Mazlish

Vấn đề khi bạn nói ‘Mẹ hiểu con cảm thấy thế nào’ là có trẻ không tin bạn. Chúng sẽ đáp lại ‘Không phải. Mẹ không biết gì hết’. Nhưng nếu bạn coi rắc rối của trẻ là đặc biệt (‘ngày đầu tiên đi học hồi hộp lắm-bao nhiêu điều mới phải làm quen’) thì trẻ biết bạn thật sự hiểu.

Nguồn: Tiến sỹ Adele Faber & Elaine Mazlish, 'Nói sao cho trẻ chịu nghe & nghe sao cho trẻ chịu nói', NXB Tri thức, 2010

Xem thêm: - Đầm cho người bụng to

Mẫu váy dành cho người béo bụng

Đầm dành cho người mập bụng

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP