Mãn nhãn với các mẫu Sưu tập đầm peplum cho nàng béo (tập 2)

Thời gian gần đầy, cụm từ khóa ‘đầm Peplum’ đã không còn xa lạ với chị em yêu thích thời trang. Đầm peplum là dáng đầm có thêm 1 lớp ngắn hơn phủ ngoài chân đầm/chân váy từ điểm thắt eo của đầm, vốn đang là xu hướng nổi bật đang được sự quan tâm đặc biệt của chị em.

Tuy nhiên, không phải dáng đầm Peplum nào cũng phù hợp với người béo và phụ nữ sau sinh. Để phù hợp với đối tượng của Thời trang SHE, thời trang công sở dành cho người béo và phụ nữ sau sinh, chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng công thức riêng để tính điểm hạ eo và độ dài ngắn, độ phồng xòe của đầm peplum như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất cho người béo.

Tuần này, Bản tin Online Fashion gửi đến một số mẫu sưu tập đầm peplum cho chị em.

Những mẫu đầm peplum sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của tay áo, độ phồng…vì các sản phẩm đều được ‘customized’ ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

Mẫu đầm D195 với chi tiết tay cộc và phồng, cổ vuông tạo độ thông thoáng và quyến rũ, lớp váy xòe nhẹ rủ kiến tạo đường cong cho cơ thể của bạn. Bạn có thể kết hợp 1 dây lưng bản nhỏ thêm phần xinh xắn.

 Mẫu đầm D196 cách điệu một chút với các ly xếp phần giữa thân cùng đai eo bản 4-5cm để tạo form eo tốt hơn, cùng lớp xòe peplum đặc trưng để che phần bụng béo. Mẫu này phần tay áo hơi ngắn vì vậy bạn có thể đặt hàng với Thời trang SHE tay hoa hồng dài hơn, hoặc tay lỡ ¾

Cùng ngắm thêm mẫu đầm D197 với đường cắt cúp ngực tinh tế, đường bổ dọc thân kết hợp lớp xòe 2 bên hông. Sẽ hợp hơn nếu bạn là cô nàng ‘dâu tây’, hoặc ‘đồng hồ cát’. Với phần bụng dưới không được che chắn như thế này, bảo đảm là bạn sử dụng kèm với gen bụng nhé. Bạn có thể đặt thời trang SHE may phần tay lỡ hoặc tay cộc.

Tương tự với mẫu đầm phía trên, D198 không được che chắn phần bụng dưới chính diện, phần xếp 2 bên hông lại rất dễ thương và trẻ trung. Sẽ hợp hơn nếu bạn là cô nàng ‘dâu tây’, hoặc ‘đồng hồ cát’. Với phần bụng dưới không được che chắn như thế này, bảo đảm là bạn sử dụng kèm với gen bụng nhé. Bạn có thể đặt thời trang SHE may phần tay lỡ hoặc tay cộc.

Mẫu đầm D199 có 2 tà chéo đối xứng bản rộng mà không phồng, hiệu quả che bụng béo, Thời trang SHE tư vấn bạn có thể ứng dụng phần chân peplum này và phần cổ thì nên rộng hơn để thanh thoát hơn.

Mẫu đầm D200 cá tính với 2 vạt peplum đan chéo nhau bản rộng có tác dụng che bụng hiệu quả. Điểm hạ eo cao giúp ôm sát phần vòng 1 sẽ làm bạn trông gọn gàng hơn. Thời trang SHE tư vấn bạn có thể ứng dụng phần chân peplum này và phần cổ thì nên rộng hơn để thanh thoát hơn.

Tương tự vậy, bạn có thể ứng dụng cách xếp ly của mẫu đầm D201 này, phần cổ vuông cũng giúp gương mặt bạn thanh thoát hơn. Phần tay áo có thể đặt sản xuất tay cộc hoặc tay lỡ 3/4

Trong các mẫu trên, bạn thấy ưng mẫu nào, hãy liên hệ đặt hàng để Online Fashion sản xuất cho bạn nhé. Các bạn có thể chọn màu sắc khác phù hợp với sở thích và màu da của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *