Mãn nhãn với các mẫu Sưu tập đầm peplum cho nàng béo (tập 1)

Thời gian gần đầy, cụm từ khóa ‘đầm Peplum’ đã không còn xa lạ với chị em yêu thích thời trang. Đầm peplum là dáng đầm có thêm 1 lớp ngắn hơn phủ ngoài chân đầm/chân váy từ điểm thắt eo của đầm, vốn đang là xu hướng nổi bật đang được sự quan tâm đặc biệt của chị em.

suu tap thoi trang cho nguoi beo Dam peplum 1

Tuy nhiên, không phải dáng đầm Peplum nào cũng phù hợp với người béo và phụ nữ sau sinh. Để phù hợp với đối tượng của Thời trang SHE, thời trang công sở dành cho người béo và phụ nữ sau sinh, chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng công thức riêng để tính điểm hạ eo và độ dài ngắn, độ phồng xòe của đầm peplum như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất cho người béo.

Tuần này, Bản tin Online Fashion gửi đến một số mẫu sưu tập đầm peplum cho chị em.

Những mẫu đầm peplum sau đây được chúng tôi sưu tập trên cơ sở nghiên cứu và trải nghiệm với những thiết kế của Thời trang SHE, thời trang công sở cho người béo và phụ nữ sau sinh. Mặc dù đây là các mẫu sưu tập, chị em có thể đặt theo mẫu sưu tập, chúng tôi sẵn lòng tư vấn khách hàng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng hiệu quả, và sản xuất theo từng sản phẩm cho từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những yêu cầu về độ dài ngắn của tay áo, độ phồng…vì các sản phẩm đều được ‘customized’ ở mức tối đa. Đổi lại cho sự cầu kỳ công phu đó, chính là sự vừa vặn và hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sưu tập sau, và cùng khám phá vì sao các mẫu này sẽ hiệu quả nhé.

 

Mẫu đầm D186 ngoài lớp đầm bên trong ôm gọn cơ thể, lớp ngoài được xếp ly đều hai bên từ vai và buông rủ tự nhiên từ vai xuống qua phần bụng dưới. Tạo điểm nhấn bằng dây lưng bản nhỏ để giúp tạo đường cong. Có thể sử dụng chất liệu lớp trong bằng vải kaki co dãn, khi lớp ngoài sử dụng chất liệu chiffon hoặc lanh để đạt hiệu quả cao nhất.

 Mẫu đầm D187 vạt chéo 2 lớp, phần xòe lệch sang 1 bên 2 lớp, sử dụng chất liệu nhẹ, độ rủ. Phần đai eo gip tạo điểm nhấn và đường cong cho cơ thể bạn.

Cũng là vạt chéo, đầm D188 phối giữa vải kẻ họa tiết nhỏ cùng chân đầm peplum, lớp xòe rủ tự nhiên lệch 1 bên. Thông thường những họa tiết kẻ phối cùng vải 1 màu sẽ giúp bạn như trông cao hơn và gọn hơn.

Với những nàng có phần eo thắt dưới chân ngực gọn (so với phần ngực), dáng đầm peplum D189 ôm sát phần trên, và xòe phần dưới sẽ tạo độ ‘tương phản’ khiến bạn trông eo ót hơn, trong khi phần trên gọn hơn và phần xòe chân đầm che được bụng béo.

suu tap thoi trang cho nguoi beo Dam D191 1

Mẫu đầm D191 là mẫu đầm peplum điển hình, nếu bạn thích mẫu này, Thời trang SHE sẽ tư vấn và sản xuất cho bạn với phần xòe dài hơn (qua phần bụng dưới) và rủ mềm mại hơn để che bụng hiệu quả hơn.

suu tap thoi trang cho nguoi beo Dam D192 1

Điểm khác biệt của D191 và D192 là chi tiết cổ đầm có rút chỉ tạo độ dún tự nhiên. Lớp xòe ngoài dài hơn và bớt phồng hơn.

suu tap thoi trang cho nguoi beo Dam D193 1

Mẫu đầm D193 dáng hơi A phần cổ đầm tròn giọt nước tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, thêm 2 ly chiết đều phần eo, cùng vạt xòe cắt tròn tạo độ rủ tự nhiên. Với mẫu này, thời trang SHE tư vấn bạn nên đặt hàng với độ xòe ít hơn để đạt hiệu quả che bụng cao hơn.

suu tap thoi trang cho nguoi beo Dam D194 1

Mẫu đầm D194 rất hiệu quả làm nổi bật đường cong cho những nàng đồng hồ cát. Dù vòng eo của bạn đang ở ngưỡng 80cm, nhưng nếu phần Vòng ngực và Vòng mông lớn bạn vẫn tạo được dáng đồng hồ cát. Phần vạt dưới không xòe và bản rộng giúp che được hiệu quả Vòng bụng béo mà vẫn tạo nét cá tính, trẻ trung cho bạn.

Trong các mẫu trên, bạn thấy ưng mẫu nào, hãy liên hệ đặt hàng để Online Fashion sản xuất cho bạn nhé. Các bạn có thể chọn màu sắc khác phù hợp với sở thích và màu da của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *