Môi tím cho vẻ đẹp trang nhã

Thứ sáu, 06/05/2011 - 12:03

Môi tím cho vẻ đẹp trang nhã

Tông màu tím thường bị “mặc định” cho cảm giác trầm buồn. Tuy nhiên, nếu khéo léo kết hợp màu tím cùng một số tông khác, tím sẽ mang đến vẻ đẹp trang nhã, lãng mạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng tông tím pha ánh hồng để cảm nhận vẻ đẹp nhẹ nhàng cho gương mặt. Đây đang mà màu xu hướng của mùa đông năm nay, kết hợp khéo léo với phụ kiện, bạn gái sẽ có gương mặt ngời sáng tự nhiên:

Môi tím cho vẻ đẹp trang nhã1 - Bí quyết làm đẹp

Người mẫu Thái Như Ngọc ( Trang điểm: Yuki; Ảnh: Studio Tuyết Nhung, Cửu Long)

Vẫn là lớp nền thật mịn, nhẹ nhàng và tự nhiên nhưng nổi bật nhờ gam màu tím pha đen nhấn ở đôi mắt. Với tông màu này nên cẩn thận khi đánh vì dễ làm mắt bị bụp và tạo cảm giác buồn. Một đường viền mắt nước chạy sát mi và xếch nhẹ phần đuôi sẽ làm mắt sắc sảo và rõ nét hơn.


Môi tím cho vẻ đẹp trang nhã2 - Bí quyết làm đẹp

Viết bởi Thoi Trang Chau A   

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5

Bình luận ()

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP