Màu tím - xu hướng thời thượng của mùa thu 2012

Thứ năm, 04/10/2012 - 12:54

Màu tím - xu hướng thời thượng của mùa thu 2012

(Webphunu.net) - Màu tím một lần nữa lại lên ngôi trong mùa thu năm nay nhưng nó không chỉ dừng lại trên quần áo mà còn trên cả phụ kiện lẫn make up

Màu tím dường như đang len lỏi vào từng "hang cùng ngõ hẻm" của New York. Bạn sẽ thấy sự lên ngôi của màu tím vào mùa thu năm nay khi đi bộ ở thành phố này. Từ những siêu mẫu, Blogger của các blog thời trang nổi tiếng đến những tín đồ thời trang đều đan xen màu tím cho trang phục của mình. Màu tím cũng được thể hiện ở rất nhiều cấp độ khác nhau từ tím nhạt, tím đậm đến tím than, từ tổng thể đến chi tiết.

Và bạn hãy xem xu hướng sử dụng gam màu tím của các tín đồ Thời trang công sở Newyork để biết được xu hướng của màu tím năm nay sẽ lên ngôi cao đến như thế nào:

Một chiếc maxi cách điệu màu tím đậm rất đẹp. Nếu là trước đây, có lẽ bạn sẽ thấy rất nhức mắt

Một chiếc áo lửng màu tím rất hợp khi phối với màu đen

Ngoài những layers tím trên áo thì đôi giày màu tím rất đáng chú ý. Từ giày tím đậm màu ...

...đến giày tím nhạt màu. Điệu đà mà không quê mùa như màu hồng nhạt

Còn đây là sự phá cách với những kết hợp không thể gọi tên nhưng màu tím là chủ đạo. Một kết hợp tưởng như không thể chấp nhận được, nhưng khi màu tím là xu hướng thì chúng ta lại thấy nó hay hay.

Bạn có thấy những kết hợp như thế này là đẹp?

Và tím than cũng trở thành xu hướng

Túi màu tím

Son môi màu tím

Và dưới đây là những màu tím được kết hợp theo hình thức điểm hoa văn cho những cô nàng cá tính hoặc có tính cách mạnh mẽ, chính vì thế, bạn thấy kết hợp đó ở cả đàn ông với cavat và áo vest.

Hồng Linh

Nguồn: webphunu.net

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP