Màu mắt ấn tượng của Josh Goot

Thứ sáu, 13/05/2011 - 09:13

Màu mắt ấn tượng của Josh Goot
 
Các người mẫu trang điểm mắt ấn tượng trước buổi trình diễn của nhãn hiệu Josh Goot trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Rosemount Australian


Một người mẫu với đôi mắt ba màu vàng, trắng và xám


Kiểu trang điểm này hẳn sẽ được các cô gái trẻ cá tính "thử" trong hè này


Một người mẫu với mắt hai màu đen và xanh ngọc
Kiểu trang điểm này thích hợp với các buổi đi chơi, dự tiệc
Các người mẫu trông ấn tượng hơn nhờ đôi mắt nhiều màu
 

 
(Theo DANTRI )

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5

Bình luận ()

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP