Hướng dẫn chọn size khi mua hàng tại Online Fashion

Chủ nhật, 16/09/2012 - 12:31

Hướng dẫn chọn size khi mua hàng tại Online Fashion

Khi đặt hàng online tại website www.onlinefashion.vn của chúng tôi, có thể bạn sẽ lúng túng không biết nên chọn size nào để phù hợp với mình.

Vì vậy, để chúng tôi có thể tư vấn chuẩn xác nhất cho bạn, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin về chiều cao, cân nặng, dáng người (lựa chọn 1 trong 5 dáng người điển hình là: quả dâu tây, quả táo, quả lê, quả chuối hay đồng hồ cát) tại phần đăng ký (http://onlinefashion.vn/info/login)

Về cơ bản, các thông số về bảng size như sau:

bang size OF

Nếu có lỡ tay chọn size sản phẩm bị nhầm, thì bạn có thể yên tâm là 100% các đơn hàng đặt đều được gọi điện thoại lại để tư vấn chuẩn lại size và xác nhận lại về các thông số của bạn. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những sản phẩm vừa vặn nhất.

Dù mô hình kinh doanh online với mảng thời trang còn khá mới mẻ trên thị trường và việc mua hàng online tại các shop online trong các chợ điện tử có thể tiềm tàng những rủi ro cho khách hàng. Tuy nhiên, với Online Fashion, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là một công ty thời trang, với tham vọng xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, và mong muốn mang lại sự hài lòng cũng như sự quay trở lại của khách hàng. Vì vậy, hãy ‘thử’ một lần đặt hàng và bạn sẽ tin điều chúng tôi muốn nói.

Xin chân thành cảm ơn,

Giang Đoàn

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP