Hướng dẫn đặt hàng Online

Thứ bảy, 15/09/2012 - 11:21

Hướng dẫn đặt hàng Online

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

1. Gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi theo số 0983 999 886, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
2. Đặt mua hàng trên website theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký vào Website

 Để đăng ký là thành viên của Online Fashion rất đơn giản. Đầu tiên bạn kích chuột vào biểu tượng đăng ký trên góc phải màn hình (Hình minh họa) .

DANG KY

Cửa sổ Đăng ký hiện ra, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin của mình như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại  (xem hình mình họa)

DIEN THONG TIN DANG KY

Cuối cùng bạn nhấn nút Đăng ký.

Nếu bạn đã có TK vui lòng đăng nhập  (như hình minh họa)

DANG NHAP

Bước 2: Tìm mua sản phẩm trên Website

Sau khi đăng nhập thành công trên Website, bạn hãy chọn cho mình sản phẩm  mà mình yêu thích và thấy phù hợp với mình. (Hình minh họa)

CHON SP

Sau khi kích chuột vào sản phẩm mà bạn chọn, màn hình sẽ hiện ra tính năng của sản phẩm, bên trái màn hình còn có slideshow cho bạn cái nhìn đa chiều về sản phẩm. (Hình minh họa)

XEM TINH NANG CUA SP

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán để  hoàn thành xác nhận mua hàng

 Bạn hãy nhấn vào nút cho vào giỏ hàng để chọn mua sản phẩm. Sau đó chọn phương thức thanh toán .

CHON PHUONG THUC THANH TOAN

Lưu ý: 
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.


3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng mới 100%  những sản phẩm do chính OnlineFashion thiết kế và tạo dựng nên. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Online Fashion sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP