Giảm mỡ toàn thân

Thứ bảy, 22/12/2012 - 12:21

Giảm mỡ toàn thân

 


Giảm mỡ toàn thân

Giảm mỡ toàn thân

14:01 | 18/12/2012
Em năm nay 17 tuổi, cao 1m65 và nặng 55kg. Vùng vai, bắp tay, bụng, đùi rất nhiều mỡ. Xin tư vấn cho em cách giảm cân !!( Nguyễn Thị Xuân)
Trả lời

Chào bạn!

Theo như cân nặng và chiều cao của bạn, bạn có chỉ số BMI là 20,2Kcal. Chỉ số này cho thấy cân nặng của bạn hoàn toàn bình thường nên bạn không nên tiếp tục giảm cân.

Nhu cầu năng lượng cơ bản của bạn để duy trì các hoạt động sống của cơ thể là 1410Kcal

Nhu cầu năng lượng để đảm bảo các hoạt động sống cơ bản và đảm bảo cho công việc hàng ngày của cơ thể mà không luyện tập là 1693kcal.

Như vậy để giảm cân, bạn nên dựa vào những chỉ số trên để đưa ra mức năng lượng phù hợp với cơ thể, từ đó xây dựng lên chế độ dinh dưỡng giảm cân an toàn.

Bạn bị tích lũy mỡ nhiều  ở vai, bắp tay, đùi. Bạn nên chọn chế độ luyện tập phù hợp để giảm mỡ thừa tích lũy những vùng này đồng thời giúp cho cơ thể săn chắc hơn.

Môn thể thao thích hợp là bạn nên luyện tập: bơi lội

Chúc bạn đẹp và thành công!  Bác sĩ dinh dưỡng

Theo www.tuvangiamcan.vn

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP