Giảm 3 kg trong 6 ngày?

Thứ bảy, 22/12/2012 - 12:05

Giảm 3 kg trong 6 ngày?

 


Giảm 3 kg trong 6 ngày?

Giảm 3 kg trong 6 ngày?

14:00 | 18/12/2012
Em muốn giảm 3 kg trong 6 ngày thì em phải thực hiện chế độ ăn uống như thế nào ạ. Em mong các nhà tư vấn giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn( lê Thị Thơm).
Trả lời

 

Chào bạn!

Nhu cầu giảm 3kg trong vòng 6 ngày là 1 quá trình giảm cân không an toàn, không được phép và hoàn toàn không thể áp dụng bằng bất cứ hình thức giảm cân nào.

Giảm cân nhanh chóng như vậy sẽ khiến cơ thể bạn có những biểu hiện mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, tụt huyết áp... không có lợi cho sức khỏe.

Lời khuyên cho bạn là dù béo đến mức nào bạn cũng nên giảm cân an toàn theo 1 chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp với luyện tập. Để có thêm kiến thức về giảm cân an toàn, bạn có thể truy cập website : tuvangiamcan.vn chuyên mục dinh dưỡng giảm cân và luyện tập. Hoặc bạn có thể cung cấp đầy đủ các chỉ số cơ thể và chế độ sinh hoạt hiện tại cho Ban tư vấn, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giảm cân an toàn, khoa học và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Dinh dưỡng

Theo www.tuvangiamcan.vn

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP