Chọn đồ trang sức hợp với khuôn mặt

Thứ năm, 05/05/2011 - 11:56

Chọn đồ trang sức hợp với khuôn mặt
Lý do khiến chúng ta lơ là hoặc không có thói quen kết hợp phụ kiện, rất đơn giản đó là do bạn bối rối không biết kết hợp phụ kiện thế nào cho hài hòa và hợp lý với phục trang bạn đang mặc.Vậy làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn và theo phong cách đồ trang sức của riêng mình, Xinh Xinh sẽ đưa ra một số gợi ý về việc kết hợp khuôn mặt với đồ trang sức.

1. Bạn có một khuôn mặt hoàn hảo ( mặt trái xoan) : Bạn thích hợp cho việc mang đồ trang sức vòng tròn như bông tai mặt tròn hoặc bạn có thể lựa chọn một số mẫu vòng chuỗi hạt cho cổ.


Chọn đồ trang sức hợp với khuôn mặt1 - Trang sức và phụ kiện

2. Khuôn mặt bầu dục:  Bạn có thể chọn một mẫu khuyên tai theo dáng bông dài, đung đưa trong gió rất dễ thương, tác dụng để mở rộng và cân bằng với khuôn mặt. Có thể kết hợp với chuỗi vòng đeo cổ có mặt đá dài xuống ngực một chút.

Chọn đồ trang sức hợp với khuôn mặt2 - Trang sức và phụ kiện
3. Một khuôn mặt tròn: Mặt tròn bầu bĩnh nhìn rất dễ thương, kết hợp khuôn mặt baby của bạn với trang sức   lập thể như hình hoa có đính các mặt đá trồi lên, phía dưới là các hoạ tiết nhỏ xinh làm nổi bật họa tiết chính. Chọn trang sức nhìn nhỏ gọn một chút.
Chọn đồ trang sức hợp với khuôn mặt3 - Trang sức và phụ kiện

Theo Xinhxinh - Thoitrangchaua.com

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5

Bình luận ()

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP