Cô nàng dâu tây & cao nên mặc gì? Kỳ 1: Những mẫu cần tránh

Thứ hai, 23/07/2012 - 12:58

Cô nàng dâu tây & cao nên mặc gì? Kỳ 1: Những mẫu cần tránh

 

Mỗi tuần, Online Fashion thời trang cho người béo sẽ đưa ra một chủ đề để tư vấn và bình luận với những chị em phụ nữ sau sinh, đặc biệt là những chị em mất một khoảng thời gian tương đối dài (vài năm) mới có thể lấy lại được dáng vóc của mình. Tuần này, chúng tôi tập trung vào chủ đề ‘Trang phục cho phụ nữ sau sinh có dáng ‘dâu tây’ và cao’. 

(Bạn có muốn thường xuyên nhận được những bài tư vấn thời trang tương tự và cập nhật mẫu mới hàng tuần của Online Fashion, cũng như tham gia các chương trình may mắn trúng thưởng, hãy Đăng ký nhận Bản tin Online Fashion tại đây)

Để biết mình có đích thị là một ‘nàng dâu tây’ hay không, bạn kiểm tra các số đo của mình. Nếu đặc điểm về dáng người của bạn là: vai rộng, lưng to, ngực bự, eo lớn, hông hẹp và chân nhỏ, cộng thêm với chiều cao trên 1m60, thì bài viết này chính là ‘kim chỉ nam’ cho trang phục của bạn khi đi làm hoặc dạo phố.

Những điều bạn nên tránh

Đầm liền dáng suông và ngắn không có phần thắt eo ở giữa và chiều dài không quá đầu gối là “khắc tinh” của những cô nàng có vòng một khủng và vòng 3 minhon. Do đặc điểm của dáng người ‘dâu tây’, phần cơ thể phía trên sẽ hơi ‘hình hộp’, vì vậy việc mặc những chiếc đầm dáng suông sẽ càng làm cho cơ thể bạn bị ‘vuông’ theo.

 

thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion3jpg-23072012125020-U1.jpg thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion5jpg-23072012125035-U1.jpg

 

Đầm liền dáng suông nếu không kết hợp dây lưng sẽ khiến bạn trở nên ‘hình hộp’ hơn

 

Áo cổ thuyền (boat neck) cũng là mẫu không nên ‘thử’ vì sẽ khiến bờ vai của bạn trông rộng và thô hơn. 

 

thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion2png-23072012125016-U1.png thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion6jpg-23072012125035-U1.jpg

 

Áo hở vai và phần lưng phía trên (halter neck) sẽ càng làm bạn trông đồ sộ hơn.

 

thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion1png-23072012125005-U1.png       thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion1jpg-23072012125006-U1.jpg

 

Áo hình hộp hoặc không có hình dạng cụ thể cũng sẽ là một trong những kẻ thù của những cô nàng này.

 

thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion2jpg-23072012125006-U1.jpg  thoi-trang-nguoi-beo-online-fashion4jpg-23072012125016-U1.jpg

 

Áo bó sát hoặc có chất liệu co giãn, ngắn sẽ làm cho bạn cảm thấy chật chội, gò bó và làm lộ rõ ngực và bụng của bạn hơn. Thực tế một số chị em ‘bigsize’ quan niệm rằng nên mặc những trang phục bó sát sẽ khiến thân hình gọn hơn, nhưng với những chất liệu co dãn và bó sát cơ thể sẽ càng làm lộ rõ những phần nhược điểm trên cơ thể của bạn. Áo bó sát cũng nên được liệt vào danh sách đen trong tủ đồ của bạn nếu không kết hợp với các trang phục khác.

 

BO-SAT-NGUOI-jpg-23072012125808-U1.jpg

 

Với những gợi ý trên đây mong rằng bạn có thể tránh những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm của cô nàng dâu tây có chiều cao trên 1m60 để hoàn thiện mình,  làm cho mình đẹp hơn,duyên dáng, nữ tính và gợi cảm hơn.

Đón đọc phần 2: Những trang phục dành cho ‘dâu tây’ cao trong bản tin tuần Online Fashion tiếp theo.

Hãy đăng ký thành viên của www.onlinefashion.vn để được cập nhật những mẫu mới nhất và nhiều chương trình khuyến mại thú vị

Đặng Sơn Hoài

Tổng hợp theo Bản tin tuần Online Fashion

www.onlinefashion.vn

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5

Bình luận ()

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP