Cách để giảm mỡ vùng mông và đùi?

Thứ hai, 24/12/2012 - 12:01

Cách để giảm mỡ vùng mông và đùi?

 


Cách để giảm mỡ vùng mông và đùi?

Xin chào TVGC. Năm nay em 20 tuổi, cao 165cm, nặng 56kg. Hiện tại em thấy mình đang béo dần lên từng ngày, nhất là vùng mông và đùi trông rất to. Em muốn TVGC tư vấn cho em cách giảm mỡ vùng mông và đùi hiệu quả. Em xin cám ơn(luonglien030493@gmail.com)!

Trả lời

 

 

Chào em!

Tương ứng với chiều cao, cân nặng này thì chỉ số BMI của em là 20,6, nằm trong giá trị bình thường của chuẩn (18-23). Em không phải là người thừa cân, béo phì, và cơ thể vẫn đang phát triển. Nhưng nếu em tiếp tục tăng cân thì sẽ có nguy cơ thừa cân. Do đó, em nên giữ mức cân nặng này và tập luyện để cơ thể thon thả hơn, cân đối hơn.

 Mức năng lượng hàng ngày em nên cung cấp để duy trì cân nặng này là 2100 kcal/ngày từ tất cả các thức ăn, đồ uống trong ngày. Để giảm béo cục bộ vùng mông, đùi, em nên hạn chế ăn các đồ ăn có nhiều dầu, mỡ, đồ ăn ngọt. Đây là những chất dinh dưỡng dễ chuyển thành mỡ dự trữ dưới da. Chế độ ăn của em nên đảm bảo năng lượng 2100 kcal/ngày, có thể giảm hơn nếu em muốn giảm thêm cân nặng, nhưng chỉ nên giảm nhiều nhất là 500 kcal/ngày, và cân nặng tối thiểu em nên có là 49 kg (khi đó BMI của em là 18, không nên giảm hơn).

 Để xây dựng chế độ ăn theo mức năng lượng chính xác như vậy, em có thể vào website tuvangiamcan.vn để tham khảo. Việc béo cục bộ đùi, mông do tích mỡ thì nên có những bài tập chuyên sâu tập trung vào các vùng này như  trong website đã hướng dẫn. Các bài tập trên máy hay với một quả bóng chuyên dụng sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc tập luyện của em. Chi tiết các bài tập em có thể tham khảo chi tiết trên mục Tập luyện của tuvangiamcan.vn.

Chúc em sức khỏe!

Theo www.tuvangiamcan.vn

 

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP