2 bước đăng ký để nhận Cẩm nang thời trang dành cho cô nàng trái táo

Thứ hai, 15/10/2012 - 02:39

2 bước đăng ký để nhận Cẩm nang thời trang dành cho cô nàng trái táo

Một cuốn cẩm nang chỉ tập trung vào những vấn đề bạn cần biết cho cô nàng 'trái táo', những tips ngắn gọn, dễ hiểu, với những hình ảnh tư vấn minh họa sinh động. Nếu bạn đang sở hữu số đo với vòng 2 ở ngưỡng 80, 90cm thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được cuốn Cẩm nang thời trang miễn phí này nhé. Phiên bản pdf 11 trang, chỉ có tại Online Fashion.

 
anh cam nang cho co nang trai tao

Trang bìa

anh cam nang cho co nang trai tao 2

Định nghĩa về dáng người 'trái táo' và những mẫu nên 'tránh'

anh cam nang cho co nang trai tao3

Những mẫu nên sử dụng, và các tips cho cô nàng 'trái táo'

anh cam nang cho co nang trai tao4

Thiết kế cho cô nàng trái táo

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận được cuốn CẨM NANG trên cùng những Bản tin thời trang miễn phí  kèm theo mẫu mới cập nhật hàng tuần và các bài tư vấn thời trang, hãy thực hiện 2 bước sau. 

Nếu bạn vẫn chưa đăng ký được, hãy  Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn tại www.onlinefashion.vn

Thêm thông tin, liên hệ

Ms. Giang 0983 999 886 giangdoan@onlinefashion.vn

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP