Đăng ký nhận bản tin Online Fashion

Thứ sáu, 12/10/2012 - 10:12

Đăng ký nhận bản tin Online Fashion

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận được những Bản tin thời trang miễn phí  kèm theo mẫu mới cập nhật hàng tuần, hãy thực hiện 2 bước sau. (Xem hướng dẫn chi tiết tại đây)

feedburner

Nội dung trên có nghĩa là

dang ky online fashion

Sau khi điền địa chỉ email và mã xác nhận, bạn sẽ nhận được 1 email gửi từ FeedBurner của Google với nội dung sau

email cua he thong gui ve

  • Bước 2: Check mail hệ thống gửi ngay sau đó, và click vào link xác nhận

Sau khi hooàn thành bước 2 trên, bạn đã hoàn tất việc đăng ký nhận bản tin. Chúng tôi sẽ định kỳ gửi bạn những Bản tin Online Fashion, gồm những mẫu mới cập nhật, những bài tư vấn thời trang chỉ có tại Online Fashion và những phiếu bốc thăm may mắn.

Nếu bạn thôi không muốn tiếp nhận bản tin, bạn có thể hủy việc đăng ký bằng việc ấn vào nút 'unsubcribe' ở dưới chân bài viết. 

Chúng tôi cam kết giữ bảo mật thông tin mà bạn đã đăng ký.

Chân thành cảm ơn

Giang Đoàn (giangdoan@onlinefashion.vn)

Về chúng tôi!

Nhãn hiệu thời trang SHE của Công ty Online Fashion mỗi tuần mang đến những mẫu thiết kế mới độc đáo dành cho phụ nữ sau sinh với những bài tư vấn thời trang cho người béo chỉ có tại www.onlinefashion.vn.

Bất kể bạn ở đâu trên toàn quốc, sở hữu size số như thế nào, là cô nàng 'dâu tây' hay 'trái lê', dáng 'quả táo' hay 'quả chuối', hay 'đồng hồ cát', đến với thời trang công sở SHE, bạn luôn được tư vấn tận tình, chu đáo vì bạn, phụ nữ sau sinh, là khởi nguồn đam mê bất tận cho các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đến với thời trang SHE, sản phẩm dành cho bạn sẽ được 'may đo' tùy theo màu sắc, size cỡ và từng chi tiết. Sự hài lòng và quay lại của bạn chính là phần thưởng cho những nỗ lực của đội ngũ Online Fashion.

MobiSun là thương hiệu sản phẩm áo chống nắng cho chị em phụ nữ, cho bé gái, bé trai và áo chống nắng cho nam giới, giờ đây, Online Fashion đã có đủ các dòng sản phẩm áo chống nắng dành cho Gia đình bạn.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Sưu tập các mẫu áo sơ color block (Tập 1)

Sưu tập mẫu đầm color block (Tập 1)

On TOP